cho thuê trụ inox có khác cột chắn inox không

Được nằm trong danh sách nhóm hàng thương mại đặc biệt, cột chắn inox và trụ inox là một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều ở các sự kiện ngắn như tiệc cưới, khai trương...với công dụng sử dụng tạm thời. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều dịch vụ cho thuê trụ inox và cột chắn inox ra đời. Vậy cho thuê trụ inox có khác cột chắn inox không?

Ngày đăng: 14-12-2018

1,511 lượt xem

Trụ Inox là gì?

 

Trụ inox hay còn được gọi với tên là thanh chắn inox, hay cột inox. Ở  các sự kiện như lễ khánh thành, khai trương, tiệc cưới… người ta dùng trụ inox để làm cho buổi lễ thêm sang trọng, nghiêm trang.Ngoài ra công dụng chính là để rào chắn, phân ranh giới, che chắn lối đi.

 

Trụ được làm từ inox không gỉ, có chiều cao trung bình từ 1-1,2m, được dùng bằng cách nối thêm các dây nhung cách nhau gần 1m. Tùy vào diện tích sự kiện mà sử dụng số lượng cột cho bề ngang, dọc khác nhau.

 

Cột chắn inox là gì?

 

Có cấu tạo và công dụng tương tự như cột chắn inox, được sử dụng để trang hoàng cho các sự kiện. Cột chắn inox có nhiều loại, chắn theo hàng thẳng, hoặc cột chắn 3 trụ, 4 trụ.  Cột chắn inox được nối sẵn các dây nối có thể là dây nhung, voal, ruy băng, bông vải đỏ trang trí… Các dây có thể cột theo kiểu dây chùng hoặc dây thẳng.

 

Cột chắn inox và trụ inox đều có các công dụng giống nhau đó là dùng để phân ranh giới,định hình, chia lối đi, hạn chế các tình trạng xô đẩy, chen lấn khi có đông người ở các sự kiện. Nhờ chất liệu được làm từ inox không gỉ, kích thước  nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá thành không cao vì thế rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí. Trụ inox và cột chắn inox làm cho buổi lễ trở nên sang trọng hơn bởi màu trụ sáng dễ phối màu với màu chủ đạo của sự kiện.

 

Như vậy, xuất phát từ cấu tạo và chức năng như nhau, nên cho thuê trụ inox và cột chắn inox thực ra không có gì khác nhau. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê trụ inox và cột chắn inox với giá trung bình 35.000đ/ cái/ngày.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 120,181

Đang online3

0913805577