đơn vị nào cho thuê cổng hơi giá rẻ nhất tphcm

Hình ảnh cổng hơi xuất hiện với dòng chữ in decal “ kính chào quý khách” với các màu sắc khác nhau, hình dáng khác nhau ở các sự kiện, lễ khai trương, khánh thành … không hề xa lạ. Đó là cách thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng mà các nhà tổ chức lựa chọn để trang hoàng cho các sự kiện.

Ngày đăng: 14-12-2018

1,443 lượt xem

Các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê cổng hơi hiện nay khá nhiều. Vậy, đơn vị nào cho thuê với giá tương đối rẻ trên thị trường tại Tp HCM?

 

Cổng hơi là gì?

 

Cổng hơi đơn giản được hiểu là một cổng chào bằng thổi căng bằng hơi. Với nhiều hình dáng khác nhau, cổng vòng cung, cổng tròn, cổng vuông...Vải nhập là chất liệu chính làm nên cổng hơi, với độ đàn hồi, độ dẻo cao.  Được trang trí từ nhiều màu sắc khác nhau, trông rất bắt mắt.

 

Như đã nói trên cổng hơi được sử dụng chủ yếu dùng để thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng- để quảng cáo sản phẩm, hoặc để trang trí cho các sự kiện.

 

Cổng hơi có nhiều kích thước khác nhau, tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể tùy chọn: 5m,6m,7m,8m,10m,12m,15m,20m.

 

Đơn vị cho thuê cổng hơi giá rẻ tp HCM

.Công ty TNHH sản xuất - cơ khí - xây dựng An Phú.

 

Được biết đến là công ty tổ chức sự kiện uy tín, Công ty TNHH sản xuất-cơ khí -  xây dựng An Phú chuyên cho thuê các thiết bị để tổ chức sự kiện. Trong đó cho thuê Cổng hơi là một trong những sản phẩm có chất lượng tại An Phú với giá cả hợp lí. Không chỉ sở hữu giá cả cho thuê tương đối rẻ so với thị trường,An Phú với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm việc có trách nhiệm. Khách hàng sẽ được lựa chọn và được tư vấn chọn cổng đẹp, phù hợp với sự kiện mình cần dùng.

 

Bạn có thể liên hệ Địa chỉ: 104/42 Đường Số 18,P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân ,Email: quangvu.cokhianphu@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến Điện thoại: 0913.80.55.77 -  0907. 048. 247

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 120,170

Đang online4

0913805577